Công ty TNHH MTV TM DV Phương Đông Tiến

   
Giới thiệu.

   Công ty TNHH  MTV TM DV Phương Đông Tiến ( PDT CO.,LTD ) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
   Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ, hợp tác của quý vị cùng với sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực của tập thể cán bộ lãnh đạo nhân viên, Công ty đã vượt qua những khó khăn, thực hiện thành công các dự án,tận dụng tốt các cơ hội, không ngừng phát huy các thành quả đã đạt được, tiếp tục hăng say lao động sáng tạo hướng tới thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra. Đến nay PDT CO.,LTD đã từng bước phát triển vững mạnh và không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, trở thành đối tác kinh doanh tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.
   Ngay từ khi thành lập với phương châm kinh doanh coi trọng chất lượng, đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển vững bền của Công ty, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, hội nhập thành công với nền kinh tế các nước trong khu vực và thế giới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế quốc tế nói chung và kinh tế của đất nước nói riêng.
   Bước vào thời kỳ mới, chúng tôi xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm dịch vụ mang tới cho Quý Khách hàng. Hệ thống công nghệ được tái đầu tư bài bản và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được tinh lọc. 
   Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để PDT CO.,LTD  thực sự trở thành lựa chọn số một của nhà đầu tư.
    Một lần nữa chúng tôi xin chúc Quý khách hàng hạnh phúc, thịnh vượng, chúc quan hệ hợp tác giữa các bên luôn gắn bó và ngày càng phát triển. 

Thông Tin.

Tên công ty : Công ty TNHH  MTV TM DV Phương Đông Tiến ( PDT CO.,LTD ).
Business name : Phuong Dong Tien Service And Tranding  Co., Ltd.
Địa chỉ : Dk5a, KCN Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Headoffice : Dk5a, Thoi Hoa Ward , Ben Cat District Binh Dương City.
Điện thoại/Tel : (02) 746520555 
Fax : (02) 746520555
Email : info@phuongdongtien.com.vn
Website : www.phuongdongtien.com.vn
Mã số thuế/Tax Code : 3702096192
Tài khoản/Bank Account :6501000761378 tại Ngân hàng BIDV  Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam
, chi nhánh Bình Dương / at BIDV bank, Binh Dương Branch
Người đại điện : Ông Phạm Sỹ Đại Chức vụ: Giám đốc
Repesentative : Mr. Pham Sy Đai Position: Director

Lĩnh vục hoạt đông kinh doanh.


Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống kỹ thuật điện: các hệ thống điện công nghiệp và gia dụng, thiết bị điện tử và máy điện kỹ thuật cao ...
Sản xuất và lắp đặt các thiết bị tủ điện trung – hạ thế, tủ rack viễn thông, thang cáp, máng cáp, trunking ....
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống cấp thoát nước dân dụng và công nghiệp hệ thống nước phòng cháy chữa cháy...
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống an ninh:chống sét, báo cháy, báo trộm, camera an ninh... 
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệt hống viễn thông: tổng đài điện thoại, mạng điện thoại nội bộ, mạng máy tinh cho doanh nghiệp...
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống nhiệt lạnh bao gồm: điều hoà nhiệt độ, máy lạnh, tủ làm lạnh, kho lạnh...